Về Trung An

Có mặt trên thị trường lúa gạo từ những ngày đầu tiên, Trung An đã dần khẳng định được vị thế hàng đầu, trở thành đơn vị sản xuất – xuất khẩu lúa gạo sạch lớn nhất Việt Nam. Với vùng nông nghiệp sạch trải rộng hàng chục ngàn hecta khắp các tỉnh miền Tây, Trung An cho ra đời sản lượng với 150.000 – 200.000 ngàn tấn/năm

Bên cạnh giá trị cốt lõi mang đến nguồn gạo sạch cho người dân Việt Nam, Trung An với vị thế dẫn đầu còn hướng đến mục tiêu đưa nông sản Việt ra thế giới với chất lượng chuẩn quốc tế. Hơn cả một công ty sản xuất gạo, dựa vào kinh nghiệm 25 năm gắn bó cùng đất và người miền Tây, Trung An tạo nên một hệ sinh thái nông nghiệp bền vững, từ đó hiện thực hóa sứ mệnh xây dựng sự quan tâm và hiểu biết đối với nông nghiệp sạch.

Trung An – “cánh chim đầu đàn” và sứ mệnh phát triển nông nghiệp bền vững

Nhân lực của Trung An tập trung chính vào các khâu quản lí, kiểm định và nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới. Tại Trung An, con người đóng vai trò quan trọng trong việc sáng tạo và phát triển, chuyên nghiệp hóa ngành gạo Việt Nam. Với nội lực và vị thế sẵn có, Trung An cam kết đồng hành cùng nền nông nghiệp Việt Nam trong chiến lược quốc gia về an ninh lương thực đến năm 2030. Chúng tôi tin tưởng vào tầm nhìn về một tương lai bền vững, nơi nông sản Việt Nam tạo được uy tín và sức ảnh hưởng trên toàn cầu.

THÔNG ĐIỆP TỪ TRUNG AN RICE

Tầm nhìn

Với tầm nhìn trở thành công ty nông sản Việt Nam với chất lượng quốc tế, Trung An hướng đến mục tiêu dẫn đầu thị trường thông qua các chiến lược phát triển bền vững, hiệu quả và thành công.
Với chất lượng gạo sạch từ giống lúa Việt, Trung An xây dựng một tương lai mà ở đó, gạo trở thành nguồn nguyên liệu chính, là tiền đề của hàng loạt các sản phẩm bền vững trên toàn cầu.

Sứ mệnh

Là “cánh chim đầu đàn” trong việc phát triển phát triển mô hình lúa gạo hữu cơ thuần tự nhiên, Trung An mong muốn luôn mang đến hạt gạo sạch cho người tiêu dùng trong và ngoài nước, nâng tầm giá trị và thương hiệu của gạo Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Với sứ mệnh đưa nông nghiệp Việt về với “hành trình thuận tự nhiên”, Trung An luôn hướng đến sự chân thành trong triết lý trồng trọt, sản xuất và kinh doanh; sự sáng tạo trong quá trình kiến tạo sản phẩm, và hơn hết là xây dựng cộng đồng nông dân Việt Nam với trái tim quả cảm có niềm tin vào con đường thuận tự nhiên.

Trung An nỗ lực tạo ra giá trị gia tăng và bền vững cho cổ đông, người lao động và cộng đồng. Sự phát triển của thương hiệu gạo sạch Trung An sẽ là đóng góp hiệu quả trong chiến lược quốc gia về an ninh lương thực và nâng tầm thương hiệu nông sản Việt.

 

25 năm không ngừng nỗ lực biến tình yêu với hạt gạo thành vị thế trên thị trường nông sản Việt

 

Core Values

Trách nhiệm
& minh bạch

Trung An hướng đến mục tiêu dẫn đầu thị trường thông qua các chiến lược phát triển bền vững, hiệu quả và thành công.

Tự nhiên
& bền vững

Là “cánh chim đầu đàn” trong việc phát triển phát triển mô hình lúa gạo hữu cơ thuần tự nhiên.

Đổi mới
& sáng tạo

Luôn hướng đến sự chân thành trong triết lý trồng trọt, sản xuất và kinh doanh; sự sáng tạo trong quá trình kiến tạo sản phẩm.

Chuyên nghiệp
& hội nhập

Đóng góp hiệu quả trong chiến lược quốc gia về an ninh lương thực và nâng tầm thương hiệu nông sản Việt.

Nỗ lực
không ngừng

Trung An nỗ lực tạo ra giá trị gia tăng và bền vững cho cổ đông, người lao động và cộng đồng.
DMCA.com Protection Status