Mua Gạo Sạch Hữu Cơ Ở Đâu Trong Thời Đại Vàng Sức Khỏe

Trải qua nhiều giai đoạn giãn cách bởi ảnh hưởng của dịch Covid, con người đã dần biết quý trọng sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Tích cực thay đổi để thích nghi với lối sống lành mạnh, bảo vệ môi trường tự nhiên như: chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức đề kháng; xây dựng hệ sinh thái xanh tươi xung quanh nơi ở; ý thức chọn lựa thực phẩm sạch và dinh dưỡng như gạo sạch hữu cơ bảo vệ hệ miễn dịch hoạt động năng suất,…

Chính vì thế, gạo sạch, gạo hữu cơ không chất độc hại nghiễm nhiên trở thành lựa chọn tối ưu, tốt nhất cho mọi nhà không chỉ ở hiện tại mà còn là xu hướng trong tương lai. Chúng đóng vai trò quan trọng trong nhiệm vụ cung cấp nguồn năng lượng cần thiết, nuôi dưỡng một cơ thể dẻo dai, một tinh thần bền bỉ qua mọi bữa cơm hằng ngày – kiến tạo nên cuộc sống giá trị và lý tưởng.

Theo đó, các đại lý gạo uy tín đã công nhận rằng thời thế kinh doanh gạo sạch đã bắt đầu nở rộ, nhu cầu tiêu thụ gạo sạch hữu cơ của người tiêu dùng đã thật sự ngày một tăng cao!

 

1) Gạo sạch hữu cơ là gì?

lúa gạo

Gạo hữu cơ là loại gạo trồng từ giống lúa được canh tác theo phương pháp kết hợp kiến thức khoa học của sinh thái học và công nghệ hiện đại với canh tác truyền thống dựa trên các quá trình sinh học tự nhiên. Để đạt được những phẩm chất cũng như chất lượng theo nhu cầu của người tiêu dùng, gạo hữu cơ phải tuân thủ theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt như EU, USDA, JAS về các điều kiện tiên quyết như:

  • Về giống: lựa chọn giống phù hợp với vùng đất trồng, không biến đổi gen
  • Về đất: Đất hoang hoặc đất không canh tác hóa học tối thiểu 2 đến 3 năm liên tiếp (tùy theo chứng nhận)
  • Về nguồn nước: Nguồn nước cung cấp phải được đảm bảo sạch, đã qua xử lý, không ô nhiễm như ở các ruộng lúa khác
  • Về phân bón: Chỉ được sử dụng phân bón hữu cơ, phân vi sinh, phân chuồng ủ oai. Không được sử dụng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc hóa học.

Bên cạnh đó quy trình thu hoạch và chế biến hạt lúa hữu cơ cũng phải chuẩn hữu cơ về dây chuyền xay, sấy giữ nguyên chất lượng hạt gạo, ngoài ra, không sử dụng chất bảo quản, tạo mùi, tạo bóng trong suốt quá trình chế biến, đóng gói

Nhờ điều kiện chăm sóc tốt như thế cũng đã giải thích được lý do tại sao gạo sạch hữu cơ lại có giá thành cao hơn các loại gạo truyền thống . Vì sức khỏe và sự an toàn là rất quan trọng tại thời điểm này, nên chắc chắn những lợi ích từ gạo sạch mang lại cho cơ thể chúng ta sẽ hoàn toàn tương xứng với chi phí tiêu dùng bỏ ra.

 

2) Gạo sạch hữu cơ có tác dụng gì?

cơm

  • Đem lại nguồn giá trị dinh dưỡng tối đa có trong gạo

Lúa hữu cơ được trồng trọt bởi quy trình khoa học tự nhiên nên hạt gạo từ đó ra đời cũng được đảm bảo với độ thuần chủng cao nhất. Đem lại trọn vẹn hàm lượng dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như 80% tinh bột, 7,5% protein, 12% nước, và 0,5% còn lại là vitamin và các khoáng chất cần thiết.

Đồng thời, gạo sạch hữu cơ giàu dưỡng chất sẽ giúp cơ thể dễ dàng hấp thu, không gây chướng hay nặng bụng như gạo truyền thống.

  • Ngăn ngừa tế bào ung thư

Gạo kém chất lượng bị ảnh hưởng bởi hóa chất trong quá trình trồng trọt và chế biến khi đưa vào sử dụng, ăn uống lâu dài sẽ gây ra tình trạng tích tụ chất độc hại, khiến cơ thể con người mất dần khả năng đề kháng, gây rối loạn tiêu hóa dẫn đến ung thư. Đặc biệt đã có nghiên cứu cho thấy, gạo bẩn còn có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phát triển trí não và thân thể của trẻ em.

Do đó, việc lựa chọn mua gạo sạch hữu cơ chính là một trong những cách ngăn ngừa căn bệnh ung thư nguy hiểm đến với các thành viên trong gia đình.

  • Lợi khuẩn tốt cải thiện bệnh tiểu đường, tim mạch

Gạo hữu cơ chứa hàm lượng chất xơ, chất chống oxy hóa và khoáng chất cao hơn gạo thông thường. Đây là những dưỡng chất rất cần thiết để biến thành lợi khuẩn hỗ trợ tuyệt đối cho hệ miễn dịch của cơ thể, góp phần cải thiện bệnh tiểu đường, tim mạch theo hướng tích cực nhất.

 

3) Công ty gạo sạch được nhiều người tin dùng

gạo sạch hữu cơ

Ra đời từ năm 1996, Công ty Cổ phần Nông nghiệp Công nghệ cao Trung An đã không ngừng nỗ lực để mang đến những hạt gạo sạch chất lượng từ giống lúa Việt cho mọi bữa cơm trên khắp tỉnh thành Việt Nam. Đồng thời vươn xa hơn đến 12 nước quốc tế phát triển như China, Malaysia, Singapore, HongKong, Philippines, Australia, America, Germany, Dubai, Abu Dhabi, Abidjan, Switzerland, Qatar, Canada,…

25 năm nỗ lực trên từng cột mốc, gạo Trung An không chỉ khẳng định vị thế của mình trên thị trường nông sản qua chất lượng gạo sạch hữu cơ trồng bằng mô hình Ruộng Lúa Hữu Cơ đầu tiên và lớn nhất cả nước – công ty còn thành công trong việc thấu hiểu khẩu vị người tiêu dùng qua từng loại sản phẩm gạo sạch:

  • Gạo hữu cơ Hương Sữa: Gạo được thu hoạch và xay xát mới từ nguồn lúa trồng theo quy trình Hữu cơ (không sử dụng phân vô cơ và thuốc trừ sâu bằng hóa chất). 
  • Gạo hữu cơ Việt Đài: Gạo được thu hoạch và xay xát mới từ nguồn lúa hữu cơ Việt Đài, trồng theo quy trình Hữu cơ (không sử dụng phân vô cơ và thuốc trừ sâu bằng hóa chất)
  • Gạo hữu cơ Tím Than: Gạo được thu hoạch và xay xát mới từ nguồn lúa hữu cơ Tím Than, trồng theo quy trình Hữu cơ (không sử dụng phân vô cơ và thuốc trừ sâu bằng hóa chất). 

Tất cả đều được đánh giá rất tốt về độ ngon, dẻo, thơm ngọt tự nhiên, phù hợp với khẩu vị của mọi lứa tuổi trong gia đình. Người tiêu dùng có thể tìm mua các loại thực phẩm này của Trung An tại các cửa hàng bán gạo sạch ở TPHCM uy tín.

 

4) Gạo sạch hữu cơ Trung An có chứng nhận gì?

chứng nhận

Gạo sạch hữu cơ Trung An được chế biến và bảo quản theo quy trình sạch, khép kín, không sử dụng các loại hóa chất độc hại. Bằng chứng là gạo sạch hữu cơ Trung An đã hoàn toàn xuất sắc đạt được các chứng nhận sản xuất an toàn của thế giới như ISO, HACCP, Global G.A.P và các chứng nhận hữu cơ khắt khe của Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ như JAS, EOS, NOP. Người dùng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng cho gia đình về lâu dài.

 

5) Làm cách nào để hợp tác kinh doanh gạo cùng Trung An?

Gạo sạch Trung An hướng đến một tương lai bền vững, nơi nông sản Việt Nam tạo được uy tín và sức ảnh hưởng trên toàn cầu. Chính vì thế, chúng tôi luôn sẵn sàng tạo điều kiện bền vững cùng các giá trị gia tăng cho cổ đông, người lao động và cộng đồng gồm người tiêu dùng và các cửa hàng kinh doanh gạo sạch uy tín cùng nhau phát triển – đưa nông sản Việt lên một tầm cao mới. 

Để biết thêm thông tin chi tiết và quyền lợi cụ thể, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua 2 Email liên lạc dưới đây để được tư vấn tốt nhất:

– Email Phòng Kinh doanh: sales@trunganrice.com 

– Email Liên hệ cổ đông: investor@trunganrice.com 


Xem thêm bài viết liên quan

DMCA.com Protection Status