Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Trung An Hỗ Trợ Mùa Dịch Cùng Nước Nhà

Hơn cả một đơn vị sản xuất – xuất khẩu gạo sạch lớn nhất Việt Nam, Trung An – công ty sản xuất nông nghiệp công nghệ cao suốt 25 năm nay vẫn luôn nỗ lực xây dựng hệ sinh thái nông nghiệp bền vững của mình bằng cách không ngừng phát triển chất lượng lúa gạo; nâng cao sự hiện đại trong quy trình sản xuất, củng cố năng lực lao động của người dân,… Sau cùng là thực hiện trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và xã hội.

Đặc biệt trong bối cảnh đại dịch kéo dài từ đầu năm 2020 đã ảnh hưởng đến rất nhiều cuộc sống của người dân trên cả nước, Công ty Cổ phần Nông nghiệp Công nghệ cao Trung An chúng tôi càng phải có nhiệm vụ đồng hành và hỗ trợ kịp thời hơn nữa.

 

1) Trung An làm gì trong mùa dịch?

sản xuất nông nghiệp công nghệ cao

1.1) Tích cực thực hiện nhiều hoạt động xã hội cho cộng đồng:

Ngay từ những ngày đầu nước ta rơi vào đại dịch căng thẳng, Trung An đã kịp thời phối hợp với các đơn vị Đoàn, Uỷ Ban Nhân Dân để thực hiện chiến dịch “Toàn dân chung tay phòng chống Covid” trên nhiều tỉnh thành của cả nước. 

Chúng tôi đã lên đường hành động quyên góp và trao tặng vô số tấn gạo sạch ngon từ chính mô hình lúa gạo hữu cơ thuần tự nhiên của mình, kèm theo là nước rửa tay sát khuẩn cần thiết cho những khu vực người dân đang gặp khó khăn về tài chính, lương thực. Ngoài ra, Trung An còn gửi tặng thực phẩm như một lời tri ân đến cho các chiến sĩ tình nguyện, đội ngũ y bác sĩ, và hội chữ thập đỏ quả cảm, không màng cực nhọc và nguy hiểm để bảo vệ sự sống cho đồng bào, dân tộc suốt bao tháng ngày vất vả qua.

sản xuất nông nghiệp công nghệ cao

 

 

 

sản xuất nông nghiệp công nghệ cao

 

 

1.2) Không ngừng phát triển sản xuất nông nghiệp công nghệ cao

Là nguồn lương thực chính, tình hình càng khó khăn thì trách nhiệm sản xuất đủ gạo để cung ứng cho người dân càng lớn. Công ty Cổ phần Nông nghiệp Công nghệ cao Trung An chúng tôi trong thời gian qua đã liên tục làm việc không ngừng nghỉ kèm theo sự tuân thủ nghiêm túc nguyên tắc 5K, 3 tại chỗ theo chỉ dẫn của Bộ Y Tế. 

Điều này cũng góp phần đảm bảo được việc làm, kinh tế cho nông dân, người lao động có cơ hội để duy trì nguồn thu nhập của mình, chăm lo tốt được cho gia đình một cách ấm no, không phải lo lắng.

Theo đó, Trung An cấp thiết chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị sinh hoạt tại chỗ, phần ăn dinh dưỡng mỗi ngày với tâm thế an toàn, tận tâm, chu đáo nhất. Đồng thời khích lệ tinh thần nhân viên đoàn kết, làm việc năng suất tối đa để tạo ra thành phẩm cấp thiết cho chính bản thân, gia đình và xã hội.

 

2) Ý niệm của Trung An khi thực hiện những hoạt động xã hội cứu trợ

Người Việt Nam từ xa xưa đến nay vẫn luôn được biết đến là dân tộc có tinh thần “tương thân tương ái”. Đặc biệt trong đại dịch nhiều sự mất mát và khó khăn, người có tiền giúp tiền, người có sức giúp sức, người có của giúp của,… quan trọng là sau tất cả, mọi người vẫn giữ được sức khỏe và tinh thần lạc quan, kiên cường chống dịch như chống giặc, đem lại một xã hội bình thường mới cho cho cuộc sống yên vui.

Ảnh hưởng bởi truyền thống nhân đạo đó, Công ty Cổ phần Nông nghiệp Công nghệ cao Trung An cũng mong muốn đóng góp một phần sức lực của mình đến cho xã hội. Bởi hành trình phát triển của một doanh nghiệp luôn gắn liền sự phát triển của cộng đồng, nên việc “tiếp sức” cho nhau nghiễm nhiên là yếu tố quan trọng giúp chúng tôi “cứng cáp” hơn trên hành trình đưa hạt gạo Việt lên thị trường quốc tế bằng ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp.


Xem thêm bài viết liên quan

DMCA.com Protection Status